Tìm hiểu Shophouse trên đường Tố Hữu

Mặc dù ra mắt giữa lúc thị trường đang thừa nguồn cung nhưng các dự án shophouse trên trục Tố Hữu vẫn thu hút.

Những điểm cộng tạo giá trị cho Shophouse

Những điểm cộng tạo giá trị cho Shophouse

Hơn hai năm gần đây, trên đường Tố Hữu trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” của nhà đầu tư. Hàng loạt dự án bất động sản liên tiếp xuất hiện, trong đó điểm đáng chú ý là sự phát triển mạnh của dự án Nhà phố thương mại 24h và Shophouse Roman Plaza trải dài 1km hai bên đường Tố Hữu.

Giới hạn về số lượng

Cùng lợi thế vị trí mặt đường rộng 42m chuẩn quốc tế, sự giới hạn về số lượng của Shophouse 24h và Shophouse Roman Plaza Hateco Xuân Phương khiến cho sản phẩm được chú ý trên thị trường.

Dự án Roman Plaza khởi công từ tháng 7/2016 với quy mô 125 căn shophouse diện tích từ 50 – 60m2, mặt tiền 6m, vỉa hè thông thoáng. Đây là dự án nhà phố thương mại đầu tiên có vị trí đạt chuẩn quốc tế.

Ngay cạnh Shophouse 24h, cũng vừa được khởi công từ cuối năm 2016. Đây là khu tổ hợp căn hộ cao cấp và thương mại dịch vụ có quy mô đầu tư đến 2.500 tỷ đồng gồm 2 tòa cao ốc 25 tầng, 59 căn biệt thự – nhà phố và khối trung tâm thương mại trên mặt đường Tố Hữu.

Cũng do số lượng ít nê có tiến độ thi công chỉ trong vòng 1 năm từ ngày khởi công, đến nay dự án gần như hoàn thiện. Đại diện chủ đầu tư cho biết: Shophouse 24h sẽ bắt đầu bàn giao cho khách hàng vào Quý I/2017, dãy shophouse Roman Plaza cũng trong giai đoạn hoàn thiện móng và tiếp tục được đẩy mạnh để hoàn thành trong đầu năm tới.

Nằm trong hệ thống trung tâm thương mại kết nối đồng bộ

Giữa rừng tòa căn hộ cao tầng với số lượng căn hộ lớn san sát hai bên Tố Hữu, sự xuất hiện khác biệt của và Shophouse 24h đã tạo dấu ấn thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Cả hai dự án đều được thiết kế đồng bộ theo phong cách tân cổ điển Châu Âu với gam màu sáng chủ đạo hiện đại, sang trọng.

Nếu xét về số lượng, Hải Phát là doanh nghiệp bất động sản sở hữu nhiều dự án lớn trên trục đường Tố Hữu, đó là: Tổ hợp The Pride với 24.000m2 trung tâm thương mại đã đi vào hoạt động từ năm 2016; chuẩn bị hoàn thiện trong 2017, Nhà phố thương mại 24h với 125 căn shophouse nằm hai bên đường; Roman Plaza với 39 căn shophouse và khối trung tâm thương mại trải dài trên đường Tố Hữu.

Vinhomes Gallery Giảng Võ được chủ đầu tư triển khai đồng bộ với nhau nhằm phát huy thế mạnh về vị trí và khi hoàn thiện sẽ hình thành chuỗi đô thị sầm uất, hiện đại trên trục đường Tố Hữu.

Tốc độ thanh khoản tốt tại Tây Hà Nội

Không chỉ kinh doanh thuận tiện, shophouse còn mang đến không gian sinh sống tiện lợi, năng động như mơ ước cho gia đình. Shophouse Roman Plaza và Shophouse 24h là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh rộng rãi và không gian sinh sống hiện đại, thỏa mãn cùng lúc hai nhu cầu chỉ trong một nơi sống.

Do số lượng ít và được quy hoạch đồng bộ nên shophouse Tố Hữu có tính thanh khoản nhanh, dễ dàng mua bán hoặc cho thuê giá cao. Bằng chứng là toàn bộ căn đã bán hết chỉ sau 5 tháng, Shophouse Roman Plaza dù đang trong giai đoạn hoàn thiện móng nhưng đã thu hút khách hàng khi chào thị trường.

Khảo sát thị trường, đại diện một Sàn giao dịch Hà Đông cho biết: Sẵn đà sôi động của nhà phố liền kề từ 2016, cùng với quỹ Hà Nội đang ngày càng ít, các căn shophouse trên đường Tố Hữu tiếp tục có sự cạnh tranh và tăng giá đáng kể giữa nhà đầu tư thứ cấp trong năm 2017.

Hiện nay, xu hướng của người mua nhà thường chọn nơi sống đa tiện ích, đa chức năng có thể đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên. Với ưu thế vượt trội về số lượng ít, vị trí chuẩn, kết nối đồng bộ, thanh khoản cao, các căn shophouse Vincity Sài Đồng Long Biên mang đến giá trị thực cho phong cách sống mới của nhà phố thương mại ở phía Tây Hà Nội.