Tiềm năng giúp Chung cư Mic Tower nổi bật hơn nhiều dự án khác

Tại phân khúc Bất Động Sản cao cấp, phần lớn từng Khu đô thị đều có vị trí vàng, thiết kế tốt và hệ thống tiện ích đồng bộ như dự án Chung Cư Mic Tower

Chung cư Mic Tower tiềm năng phát triển lớn

Bắt đầu từ ngày 1.7.2015, luật cho phép người nước ngoài và Việt kiều mua nhà ở VN sẽ chủ yếu thức được áp dụng và đi vào thực tế. Ngoài ra, thủ tục mua và chiếm hữu nhà đất cho người nước ngoài sẽ được cải thiện đáng kể. Đây là chủ đạo sách đòn bẩy kích cầu mạnh, bởi nhu cầu có được căn hộ đất và đầu cơ vào thị trường này từ người nước ngoài đó là khá hớn.

Theo các chuyên biệt gia, một lượng không nhỏ các khách hàng nước ngoài đang nhắm đến thị trường địa ốc Việt qua nhiều phương thức đầu cơ khác nhau như mua bán – sáp nhập, liên doanh liên kết. Với mức giá hấp dẫn cũng như các chủ đạo sách mở cửa từ nhà nước, mở ra cơ hội có được nhà đất ở nước nhà hấp dẫn. Chuyên biệt các Khu đô thị dự án mới như dự án Mic Tower.

Tiềm năng giúp Chung cư Mic Tower nổi bật hơn nhiều dự án khác

Tiềm năng giúp Chung cư Mic Tower nổi bật hơn nhiều dự án khác

Đồng thời, có thể trông thấy, với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như Ngày nay, nhu cầu trong nước về dự án cao cấp có vị trí đẹp vẫn sẽ tiếp tục tăng nhanh, chuyên ở nội đô, đây vẫn là một phân đoạn tiềm lực k nhỏ cần các giới đầu tư khai thác.

Chung cư Mic Tower phấn đấu trở thành một trong những chung cư tốt nhất

Chung cư Mic Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Nam, với 2 mặt tiền đường lớn là Tố Hữu – Lê Văn Lương, kế cận sầm uất bậc nhất thành thị, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố.

Từ Chung cư Mic Tower, người dân có thể đơn thuần liên kết với trung tâm thành phố và nhiều tiện ích cao cấp nội thông qua thông qua hệ thống giao thông thuận tiện: Đường vành đai 3, đường cao tốc trên cao, đường sắt trên cao.

Kế thừa và phát huy từng kinh nghiệm Kiến trúc đẳng cấp đã được nhà đầu tư ghi nhận, Chung Cư Mic Tower hứa hẹn sẽ đó là sự lựa chọn lý tưởng về một tổ ấm lý tưởng, nơi trút bỏ từng bộn bề thường nhật, các ồn ào nơi đô thị để thư giãn và tận hưởng cuộc sống