The Sapphire Residence – Cảnh quan nơi núi Bài Thơ

The Sapphire Residence là công trình khu đô thị đẳng cấp nằm trên bờ biển Vịnh Hạ Long thơ ngây nên thơ. Sở hữu chính mình hướng view có một không hai và tiện ích cao cấp top 1 thế giới. Vị trí nơi này đó là một trong những ưu thế bậc nhất thu hút nhà đầu tư khôn ngoan.

The Sapphire Residence thế lưng tựa núi Bài Thơ

The Sapphire Residence tọa lạc tại vị trí vàng hiếm có dọc theo đường bờ biển Vịnh Hạ Long, đó là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên quốc tế hàng năm được hầu như vị khách cả trong và ngoài nước đến tham quan du lịch…, từ đó người dân công trình có thể rất đơn giản đi lại tới các con đường không nhỏ, huyết mạch cũng như vùng lân cận thành thị. Chuyên biệt với vị trí Sapphire Residence vô cùng khu vực các khu vui chơi giải trí và TTTM nổi tiếng của CĐT Sungroup và Vincom như: khu vui chơi thư giãn Sunworld, Hạ Long Park, Vincom Hạ Long là một thế mạnh khổng lồ góp phần mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống thư giãn, tiện ích hơn bao giờ hết.

Chuyên biệt, dự án Sapphire Hạ Long với thế lưng tựa núi Bài Thơ, mặt nhìn vẹn toàn vịnh Hạ Long hùng vĩ giúp 3 trên 4 mặt của dự án có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh lãng mạn của kỳ quan tự nhiên quốc tế hàng ngày…Cùng với đó là một cuộc sống đầy thịnh vượng và viên mãn cho chủ nhân căn hộ căn hộ.

  • Phía Bắc : kênh về phía cầu Bãi Cháy
  • Phía Nam : cạnh dự án Vinhomes Dragon Bay
  • Phía Đông : Tiếp giáp Đường Trần Quốc Nghiễn
  • Phía Tây : Tiếp giáp đại lộ ven biển

The Sapphire Residence bức tranh vẹn toàn của tự nhiên

Hai lý do đặc biệt nhất thu hút của vùng đất Quảng Ninh không gì khác ngoài ngành công nghiệp khai thác mỏ và trọng điểm du lịch. Theo thống kê sơ bộ năm 2016, trung tâm thành phố Hạ Long có tới hơn 20 triệu lượt hành khách trong và ngoài nước, điều này cũng khẳng định rằng tương lai sắp sửa tới, tiềm lực du lịch và sức hút đầu tư hình thành của thủ đô này sẽ còn hùng mạnh hơn số đông lần nữa. Quyết định được khả năng và chất lượng to không nhỏ của vịnh biển Hạ Long – một bức tranh tuyệt diệu của thiên nhiên tạo thành, dự án dự án cao cấp The Sapphire với vị trí quy hoạch ở mặt đường Trần Quốc Nghiễn – Phường Hồng Gai – TP. Hạ Long (Bến Đoan cũ – Vịnh Thiên Đường) và tầm cảnh nhìn bao trọn vịnh biển sẽ thực sự mang đến chất lượng thượng lưu và hướng nhìn triệu đô khi sở hữu căn hộ cao cấp năm sao này.

Với thiết kế hình cánh cung, The Sapphire Residence sẽ xây dựng 2 tòa tháp với 31 tầng, diện tích tổng thể toàn dự án đó là 15.200m2, tiết diện xây dựng mỗi tòa là là 2.300 m2, Diện tích cảnh vật tiện nghi ngoài trời lên tới 10.600 m2, với mật độ xây dựng thấp 29-30%, tất cả những nhà tại dự án cao cấp tại đây đều sẽ có tầm cảnh nhìn hướng ra vịnh biển. Các gia chủ sẽ được ngắm trọn cảnh sắc xuất sắc tại Hạ Long ngay chủ đạo tại căn căn hộ của mình mà không đâu xa lạ.

Mang cảnh sắc lung linh kênh về bờ biển mộng mơ nơi đây đem lại cho mỗi người hơi thở đậm vị biển, trọn sự sống của con người nơi đây.Và hàng đầu định dự án sẽ trở thành một trong các cảnh quan lý tưởng hàng đầu để bạn và cả gia đình cùng thoải mái, thả mình trải nghiệm sau mỗi ngày làm việc vất vả.