Khởi công khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng

Ngày 4/3/2016, Vingroup chính thức khởi công Khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Đây là khu đô thị phức hợp đẳng cấp, sang trọng, đồng bộ đầu tiên tại Hải Phòng theo mô hình “City in City”; góp phần đem lại diện mạo năng động và hiện đại cho khu vực phía tây thành phố.

Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là Khu đô thị Xi măng Hải Phòng) là một trong những dự án trọng điểm của Vingroup trong 2016. Dự án có diện tích 78,5ha, tọa lạc tại Thượng Lý, Hồng Bàng.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự liền kề, biệt thự… có tầm nhìn thoáng rộng, được thiết kế theo phong cách đẳng cấp và sang trọng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên. Đặc biệt, các biệt thự đơn lập sát bờ sông đều sở hữu bể bơi hướng thẳng ra sông, sân vườn rộng rãi. Đây là mô hình lần đầu tiên được phát triển tại Hải Phòng.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích như các khu nhà dịch vụ (club house), công viên cây xanh, hệ thống trường liên cấp Vinschool, …

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành vào năm 2020, dự án sẽ trở thành một trung tâm quan trọng của khu vực, tạo thêm việc làm, góp phần thay đổi diện mạo và thúc đẩy kinh tế xã hội của thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận.

Lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng