Dự án flc hạ long nhận được vô vàn ưu ưu thế lớn trong thành phố

Không còn phải tìm kiếm và lặn lội vào các khu vực miền Trung để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, Dự án flc hạ long được coi là cái tên phục vụ được các yêu cầu của các cư dân về một khu đô thị cao cấp, giá trị và hơn hết bảo toàn nguồn doanh thu hấp dẫn. “Gà đẻ trứng vàng” đó là lý do các đặc biệt gia nhận xét về căn hộ condotel FLC Hạ Long và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao?

Dự án flc hạ long thiên đường nghỉ dưỡng và đầu tư

Xây dựng dựa trên nền tảng thu hút khách thăm quan cao cấp, nhiều quý khách hàng đã bị thuyết phục ngay khi nhìn vào quy mô Khu đô thị. 224 Ha đất trên đồi, ngay thành thị, tầm nhìn vịnh Hạ Long điểm nổi bật, Khu đô thị FLC Hạ Long được đánh giá có địa thế đẹp và độc đáo hàng đầu trong số các Khu đô thị nghỉ dưỡng Ngày nay.

Cùng với tốc độ hình thành của ngành du lịch Quảng Ninh, FLC Hạ Long sẽ thụ hưởng đầy đủ lợi nhuận của một khu nghỉ dưỡng cấp cao bậc nhất. Đối tượng khách hàng chính của dự án bao gồm khách nghỉ dưỡng Hạ Long, khách hàng doanh nhân tới nghỉ dưỡng kết hợp gặp gỡ đối tác, khách chơi golf, các đoàn khách sự kiện…Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện dành cho các đối tượng quý khách hàng, Có thể nói rằng FLC Hạ Long điểm đến trọn vẹn nhất để hưởng thụ mọi tiện ích nghỉ dưỡng.

Nếu ví sản phẩm đầu cơ đó là một cái cây thì nguồn quý khách hàng chính là gốc rễ nuôi dưỡng giúp cây sinh sôi hình thành. Cũng như vậy, dự án condotel FLC Hạ Long chính là kênh đầu tư của khách hàng đầu tư với nền tảng vận hành du lịch của địa phương và sức hút của chủ đạo Khu đô thị.

Cơ hội chiếm hữu Dự án flc hạ long không nhiều

Với lượng khá giảm thiểu cùng mức giá bán hấp dẫn chỉ từ 1.4 tỷ/căn góc nhìn sân golf và 2 tỷ với căn view vịnh, lượng giới đầu tư để ý và liên hệ Khu đô thị đang tại mức cao và gia tăng. Để được tư vấn nhanh bậc nhất, mời quý khách hàng đăng ký theo form dưới bài viêt hoặc gọi tới hotline chăm sóc khách hàng của chúng tôi để không bỏ lỡ thời kỳ mở bán căn hộ condotel FLC Hạ Long.

Có thể nói dự án condotel FLC Hạ Long xứng đáng một điểm dừng chân hoàn hảo, thu hút mọi sự chú ý của các cư dân.