Citadiens hạ long tại sao vì sao hút quý khách hàng

Citadiens hạ long công trình lớn do chủ đơn vị bim group làm CĐT. Tuy chưa được ra mắt nhưng dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm

Citadiens hạ long và các điểm nổi trội hiếm đâu có

Không chỉ chiếm hữu các ưu thế cạnh tranh từ đơn vị quản lý, Citadines Marina Halong còn cung cấp mô hình loại hình nhiều với cung cầu, thích hợp với đầu cơ, bao gồm 637 nhà dịch vụ khách sạn (Condotel) và 176 nhà cao cấp (chung cư) với 100% căn có tầm nhìn ra Vịnh với nhiều các tiện lợi như Bể bơi vô cực, hồ bơi trên mái, hệ thống căn hộ hàng, hệ thống siêu thị, phòng tập gym, khu vui, quầy bar lounge, hệ thống bãi đỗ xe thông minh….

Đại diện chủ thầu BIM Group chia sẻ: “Với thành công thấy rõ của thương hiệu Somerset, chúng tôi tin đây một trong các Khu đô thị xứng đáng đầu tư bậc nhất tại thị trường Ngày nay. thông qua Khu đô thị này, đơn vị BIM nhu cầu tạo thành một chuẩn mực mới về chất lượng Thật sự của căn hộ condotel mang thương hiệu thế giới Quảng Ninh. Đây sẽ không rất đơn giản đó là bài toán doanh thu trong 5 năm hay 10 năm, mà đây đó là một nguồn thu lợi nhuận ổn định kéo dài tới hàng chục năm”

Nằm bán đảo 3 của Khu đô thị tiên tiến Halong Marina, chỉ cách tuyến đường Hoàng Quốc Việt nơi xảy ra sự kiện Carnaval hàng năm 500m với chiều cao 30 tầng, Khu đô thị Citadines Marina Halong không chỉ có tiềm lực về tính Kết nối với nhiều các vùng lân cận, tiện lợi trong và ngoài dự án Halong Marina mà còn đó là Khu đô thị nằm sát Vịnh Hạ Long nhất của dự án, bao quanh chủ yếu bởi từng Khu đô thị không cao tầng, chắc chắn tầm nhìn hướng biển.

Citadiens hạ long còn các lợi nhuận tiện dụng nào khác

Từ condotel citadines hạ long, khách nghỉ dưỡng sẽ chỉ mất chưa đến 5 phút để đến với các dịch vụ vui chơi như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Trường học quốc tế Singapore SIS, công viên,… chuyên cần phải kể tới khu quảng trường biển và bãi biển nhân tạo với hệ thống tạo sóng hiên đại được xây dựng ngay sát gần dự án.

Không chỉ thế, Citadines Marina Halong cũng chỉ cách Công Viên Sunworld Hạ Long Park với cáp treo Nữ hoàng, vòng quay Mặt trời và Zen Garden khoảng 3km, cách khu vui chơi quốc tế Tuần Châu khoảng 4km…

Citadines dự án duy bậc nhất cung ứng từng căn hộ Chung Cư cao cấp và condtotel được điều khiển bởi thương hiệu quốc tế. Yếu tố này không chỉ khẳng định chất lượnggiá trị, tiện lợi mà còn bảo đảm từng yếu tố về an ninh an toàn và cảnh quan.

Có thể nói Citadines đó là dự Khu đô thị hướng đến phục vụ 3 mục tiêu cho từng đối tượng giới đầu tư khác nhau: đầu cơ – nghỉ dưỡng và an cư. Citadines bao gồm 176 nhà cấp cao và 637 căn hộ dich vụ và các tiện ích: hồ bơi vô cực, Bể bơi trong căn hộ, phòng tập gym, spa, căn hộ hàng, khu thương mại, sky bar.

Trong đó từng căn hộ cao cấptiết diện từ 35m2 – 117m2 bao gồm các căn từ 1 – 3 phòng ngủ và từng căn hộ condotelDiện tích từ 27m2 – 62 m2 bao gồm các căn studio và 1 phòng ngủ. lợi nhuận tận dụng tích hợp bởi ưu điểm của 2 dòng sản phẩm: nhà dự án & phòng khách sạn, mang lại trọn vẹn tiện ích sinh hoạt trong khuôn viên dịch vụ khách sạn.