Chung cư Tokyo Tower Hà Đông- Gía căn hộ chung cư Tokyo Tower có đắt đỏ?

Có thể nói so với một tòa chung cư cao cấp mang lợi thế về vị trí, về sự sang trọng trong không gian mỗi căn hộ, về tiện ích tại khu chung cư đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn. Đây Chung cư Tokyo Tower Hà Đông được coi là mức giá nhà đất tốt nhất Hà Đông. Hãy liên tưởng đến cuộc sống của chính gia đình bạn.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Được sống tại chung cư cao cấp với 5 tần gtrung tâm thương mại có tới 4 tầng hầm để xe. Tòa chung cư được trang bị những dịch ụ và tiện ích haofn hảo . Và căn hộ của bạn là căn hộ phong cách Nhạt Bản đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và được thiết kế thông minh thì với giá bán chỉ từ 19.500.000vnd/m2 là một mức giá vô cùng ưu đãi.

Chung cư Tokyo Tower là một dự án căn hộ do Công ty CP xây dựng Sông Đà 1.01, Công ty Vinafor và Công ty CP thương mại Hoàng Vương làm chủ đầu tư. Tòa chung cư được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với độ cao 51 tầng và quy mô diện tích 4.557 m2, được xem là tòa nhà cao nhất khu vực quận Hà Đông, Hà Nội. Tokyo Tower xây dựng và thi công với kinh phí gấp 2 lần dự án bất động sản thông thường, hệ thống móng, hầm,…ở đây rất có thể chịu được động đất trên 7,5 độ richter.

Quần thể có hàng loạt những tiện ích nội khu đa dạng như sky bar, massage làm đẹp, bể bơi khoáng mặn 4 mùa, trung tâm thương mại,… Bên cạnh đó, không gian xanh nằm giữa đô thị gồm có công viên thác nước và cây xanh điều hòa không khí tự nhiên giúp tòa nhà thêm lý tưởng.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông hợp khu dân cư với đầy đủ tiện ích sống

Tokyo Tower được trang bị nội thất hiện đại với: sàn gỗ nhập khẩu chống xước, chống nước, tủ bếp laminate, phụ kiện carini, mặt bàn bếp đá granit tự nhiên, trần thạch cao Vĩnh Tường, cửa khuôn thép chống cháy vân gỗ pano đặc, có khóa từ bằng vân tay cao cấp, thiết bị vệ sinh Toto, phụ kiện Senta, điều hòa Mitsubishi các phòng ngủ, hệ thống chiếu sáng LED. Tokyo Tower được ây dựng trên ý tưởng thiết kế những tòa tháp chọc trời của Singapore . Các căn hộ cao cấp đều được thiết kế với nhiều mặt thoáng, có tầm nhìn rộng mở, thân cận với môi trường tự nhiên

Tokyo Tower Hà Đông được trang bị nội thất bên trong hiện đại với: sàn gỗ nhập khẩu chống xước, chống nước, tủ phòng bếp laminate, phụ kiện carini, mặt bàn bếp đá granit tự nhiên, trần thạch cao Vĩnh Tường, cửa khuôn thép chống cháy vân gỗ pano đặc, có khóa từ bằng vân tay hạng sang , thiết bị vệ sinh Toto, phụ kiện Senta, điều hòa Tập đoàn Mitsubishi các phòng ngủ, hệ thống chiếu sáng LED. Chủ đầu tư dự án Tokyo Tower là đơn vị nào ? Dự án chung cư Tokyo Tower là một trong dự án được mong chờ nhất năm 2018. Với mô hình là một tổ hợp khu dân cư với đầy đủ tiện ích sống. Mang lại cho giới trẻ hiện đại một không gian sống xanh và hiện đại.